Giới thiệu

01|GIỚI THIỆU

Với tên gọi khá mới mẻ trong ngành tài chính - ngân hàng. Đầu năm 2019 LKBANK ra đời trong bối cảnh ngành tài chính tiêu dùng cá nhân đang phát triển ở giai đoạn đỉnh cao hơn bao giờ hết, hàng loạt các Ngân hàng đã mở ra các công ty tài chính để tham gia vào phân khúc tín chấp rất hấp dẫn .
LKBANK đã trãi qua các dự án lớn từ năm 2019 cho đến nay do ông Mai Quốc Phong điều hành. Đã và đang triển khai các dự án lớn như: SHB FINANCE, MIRAE ASSET, MCREDIT, LOTTE , VIETCREDIT,…. LKBANK tự tin đủ khả năng triển khai bất kỳ dự án tín chấp của bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào có mặt trên thị trường.

 

 

02|QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

LKBANK đã trãi qua các dự án lớn từ năm 2019 cho đến nay do ông Mai Quốc Phong điều hành. Đã và đang triển khai các dự án lớn như: SHB FINANCE, MIRAE ASSET, MCREDIT, LOTTE, TPBANK, EASY CREDIT, VIETCREDIT,…. LKBANK tự tin đủ khả năng triển khai bất kỳ dự án tín chấp của bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào có mặt trên thị trường.
 
 
 

 

 

03|TẦM NHÌN

LKBANK hướng đến là công ty tài chính có độ phủ rộng toàn quốc, là đối tác chiến lược của những ngân hàng và công ty tài chính uy tín tại Việt Nam. Là nơi đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho ngành tài chính – ngân hàng mảng tín chấp. Xây dựng hệ thống trải dài trên toàn quốc để làm điểm tiếp nhận nguồn khách hàng đang có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn lãi suất thấp. 

 

04|SỨ MỆNH

LKBANK mang sứ mệnh phát triển hợp tác bằng việc kết nối chặt chẽ với các ngân hàng và công ty tài chính nhằm hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính nhanh chóng, an toàn và tin cậy cho cộng đồng. 

 

05|NGUỒN LỰC

Hiện tại nguồn nhân sự của LKBANK đang triển khai cho SHB, VietCredit, MCredit, Lotte, Tpbank, Mirae Asset được trải dài trên toàn quốc khoảng trên 1000 Cộng tác viên. Đây là nguồn cộng tác viên đã có kinh nghiệm bán các sản phẩm tài chính rất ổn định, từ nguồn cộng tác viên này mỗi tháng lượng cộng tác viên mới được tuyển dụng về khoảng trên 100 SALE. Về định hướng phát triển nhân sự LKBANK chọn nguồn nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết, sẵn sàng hổ trợ đào tạo và đây là nguồn lực tương lai sẽ phát triển rất mạnh mẽ trong ngành tài chính –ngân hàng. LKBANK cũng hướng đến các trường đại học, để nhận sinh viên thực tập, đào tạo và giữ lại sau khi tốt nghiệp. Phát triển liên tục nguồn cộng tác viên rất lớn cũng chính là công nhân viên làm việc trong các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc. 
 
Nhân sự quản lý cấp cao được tuyển dụng khắc khe để đảm bảo đủ năng lực phù hợp với công việc quản lý và mở rộng. Về team support vận hành tại công ty được đào tạo bày bản, kiến thức sâu rộng, nắm rõ các sản phẩm đang có mặt trên thị trường, đảm bảm hổ trợ xử lý các trường hợp đang vướng hay bị lỗi. Hỗ trợ đào tạo từ xa qua online. Thời gian hỗ trợ là liên tục không gián đoạn và giới hạn. Đây là mấu chốt quan trọng để dự án phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, tạo ra sự an tâm tuyệt đối từ nhân viên kinh doanh và giữ được nhân sự luôn ổn định cho công ty.

 

06|HỆ THỐNG

LKBANK đang sử dụng CRM được viết tinh giản chuyên cho mô hình hoạt động tài chính, đơn giản dễ sử dụng và thao tác nhanh gọn, hiệu quả để nắm giữ lưu trữ toàn bộ thông tin về nhân sự công ty cũng như nguồn cộng tác viên ngoài thị trường. Sẽ giúp hệ thống quản lý cấp cao nắm được chi tiết về nguồn nhân lực, về hiệu quả kinh doanh từng vùng miền, doanh số của các dự án đang triển khai trong tuần, tháng, quý, năm. Dựa vào đó mà đưa ra chiến lược kinh doanh cho từng thời kỳ, từng sản phẩm.
Hệ thống mang lại sự chuyên nghiệp cũng như tiện lợi khi đối soát doanh số giữa LKBANK với đối tác. Cho ra những con số quy đổi chính xác về hoa hồng cho nhân viên kinh doanh của công ty cũng như nguồn cộng tác viên bên ngoài, tạo ra sự minh bạch, rõ ràng, tạo niềm tin vững chắc cho lượng nhân viên kinh doanh cũng như cộng tác viên.